Tổ hợp văn phòng và kinh doanh thương mại Handico (Handico Tower) được đầu tư xây dựng bởi Tổng Công ty đầu tư và phát triển nhà Hà Nội (Handico), một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực  xây dựng nhà ở và đô thị, được đánh giá là một trong những Tổng công ty có tốc độ phát triển nhanh, mạnh và bền vững, có uy tín và năng lực sản xuất lớn. Với vốn điều lệ gần 2000 tỷ đồng, lực lượng cán bộ công nhân viên trên 20.000 người, với chiến lược phát triển đúng đắn, Handico và các đơn vị thành viên đã được UBND thành phố Hà Nội giao làm chủ đầu tư nhiều dự án lớn, tiêu biểu và đều hoàn thành đúng tiến độ, chất lượng nghiệm thu cao. Tổng công ty cũng đã được Nhà nước phong tặng Huân chương lao động Hạng Nhì cùng rất nhiều những thành tích tiêu biểu khác.

Handico Tower là tổ hợp văn phòng hiện đại, và đồng bộ, nằm trên ngã tư đường Mễ Trì – Phạm Hùng  được coi là vị trí vô cùng đắc địa, giao thông thuận tiện, cơ sở hạ tầng phát triển. Tổ hợp Handico Tower khởi công xây dựng từ năm 2009, hoàn thành năm 2015 với tổng mức đầu tư gần 1000 tỷ đồng. Công trình bao gồm 33 tầng nổi với khối đế 6 tầng và 2 tầng hầm, mật độ xây dựng chiếm 38,3%. Tổng diện tích sàn cả công trình lên đến gần 40.000 m2. Diện tích mỗi sàn là 850m2, có thể linh hoạt phân chia thành các diện tích nhỏ từ 100m2 trở lên để phục vụ tốt nhất nhu cầu thuê của khách hàng.

Tòa tháp được xây dượng theo chuẩn quốc tế, có phong cách thiết kế hiện đại, không gian thoáng mở, công năng sử dụng linh hoạt và được áp dụng công nghệ tiên tiến trong xây dựng, cung cấp cho các doanh nghiệp không gian làm việc thông minh, được trang bị những thiết bị và tiện ích tối ưu.