• vi
  • en
  • ko
  • ja

Tổng công ty Đầu tư và Phát triển nhà Hà Nội (HANDICO) là Tổng công ty 90 đầu tiên của thành phố Hà Nội, được thành lập ngày 21/9/1999 nhằm đáp ứng những yêu cầu đổi mới trong lĩnh vực xây dựng, phát triển nhà ở và các khu đô thị của Thành phố Hà Nội.

Với 17 đơn vị thành viên trực thuộc khi mới thành lập, sau quá trình xây dựng và phát triển, hiện HANDICO có gần 70 đầu mối đơn vị trực thuộc đóng tại địa bàn Hà Nội và nhiều tỉnh, thành trên cả nước như TP. Hồ Chí Minh, Huế, Nghệ An, Ninh Bình… Quy mô tổ chức sản xuất của HANDICO liên tục phát triển, đảm bảo khả năng bảo toàn và phát triển vốn; thị trường không ngừng được củng cố và mở rộng.

Bằng chiến lược phát triển đúng đắn, HANDICO nhanh chóng thá»±c hiện được mục tiêu trở thành má»™t trong những Tổng công ty mạnh, tiềm năng, là Ä‘Æ¡n vị chủ lá»±c của Thành phố trong việc thá»±c hiện quỹ nhà ở xã há»™i nhÆ°: nhà ở cho học sinh – sinh viên, nhà ở cho công nhân tại khu công nghiệp, nhà ở cho người thu nhập thấp, nhà ở tái định cÆ° (khu đô thị Trung Hòa – Nhân Chính; Cầu Diá»…n; nhà ở cho sinh viên Mỹ Đình II; nhà ở cho công nhân tại Kim Chung, Đông Anh và khu công nghiệp Phú NghÄ©a; Làng Sinh viên HACINCO…) Những khu đô thị má»›i, hiện đại do HANDICO xây dá»±ng nhÆ°: Cổ Nhuế – Xuân Đỉnh, Đại Kim – Định Công, Má»… Trì Hạ, Sài Đồng – Long Biên, VÄ©nh Hoàng, Trung Văn, Nam Trung Yên… cÅ©ng đã góp phần không nhỏ trong việc làm thay đổi bá»™ mặt kiến trúc của Thủ đô.

Bên cạnh những lĩnh vực sản xuất kinh doanh chủ yếu, HANDICO tập trung đẩy mạnh sản xuất đa ngành nghề theo hướng mở rộng thị trường trong nước và các nước trong khu vực.

Chuyển sang hoạt Ä‘á»™ng theo mô hình Công ty mẹ – Công ty con năm 2005, HANDICO tiếp tục phát triển, nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh. Cam kết lấy chất lượng làm tiêu chí phấn đấu và giữ chữ tín vá»›i khách hàng, HANDICO sẽ không ngừng đổi má»›i, xây dá»±ng những dá»± án, công trình lá»›n và đồng bá»™ mang thÆ°Æ¡ng hiệu HANDICO.

Tên giao dịch trong nước: TỔNG CÔNG TY ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN NHÀ HÀ NỘI

Tên giao dịch quốc tế: HANOI HOUSING DEVELOPMENT AND INVESTMENT CORPORATION

Tên viết tắt: HANDICO

* Trụ sở: Số 34 Hai Bà Trưng, Phường Tràng Tiền, Quận Hoàn Kiếm, Thành phố Hà Nội

* Điện thoại: (84.4) 3938 7799

* Fax: (84.4) 3824 1032

* Email: info@handico.com.vn

* Website: www.handico.com.vn  –  www.handicovn.com.vn

Handico