• vi
  • en
  • ko
  • ja

Khánh thành tòa nhà văn phòng cho thuê Handico Tower

Sáng 16/1/2016, Tổng công ty Đầu tư và Phát triển nhà Hà Nội (HANDICO) đã làm Lễ khánh thành và gắn biển Tòa nhà Văn phòng cho thuê Handico Tower – công trình chào mừng Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII.

Khanh thanh Handico

Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Trung Sơn – Chủ tịch HĐTV Tổng công ty Đầu tư và Phát triển nhà Hà Nội (Handico) cho biết, công trình Handico Tower do công ty tư vấn thiết kế của Tổng công ty trực tiếp thiết kế và công ty Mẹ Tổng công ty trực tiếp tổ chức thi công.

“Trong những năm vừa qua, Tổng công ty có định hướng là ngoài ngành nghề truyền thống là xây dựng nhà ở xã hội, nhà ở thu nhập thấp, nhà ở tái định cư còn tập trung đầu tư xây dựng chiều sâu các trung tâm thương mại cho thuê, văn phòng, khách sạn…và định hướng này đã được  đưa vào Nghị quyết Đại hội Đảng Tổng công ty lần thứ IV, tạo ra sự phát triển bền vững của Tổng công ty và các công ty thành viên” – ông Sơn nhấn mạnh.

Tòa nhà văn phòng cho thuê Handico Tower tọa lạc tại góc ngã tư đường Mễ Trì – Phạm Hùng (thuộc khu đô thị mới Mễ Trì, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội) – tuyến đường có kết nối giao thông quan trọng và đẹp nhất của Thủ đô.

Handico Tower cao 33 tầng, khối đế cao 6 tầng, 2 tầng hầm mở rộng đỗ xe được xây dựng trên diện tích 5.376m2. Tổng diện tích sàn xây dựng của Tòa nhà gần 40.000m2 . Tầng 1 là không gian sảnh lớn kết hợp với trung tâm thương mại, trưng bày.  Tầng 2 đến tầng 9: dành cho khu dịch vụ thương mại, kỹ thuật với diện tích gần 10.000m2, gồm các dịch vụ như: ngân hàng, phòng khám, phòng họp, trung tâm hội nghị đa năng (sức chứa 300 khách), 02 phòng hội thảo, nhà hàng cao cấp cho doanh nhân, nhà ăn cho nhân viên, không gian café,…  Tầng 10 – tầng 33: dành trọn cho không gian văn phòng cho thuê, diện tích hơn 27.000m2. Diện tích đỗ xe tại tòa nhà được chú trọng với 2 tầng hầm, diện tích 9.000m2, đảm bảo chỗ đỗ xe cho khoảng 200 ô tô và 1.500 xe máy.

 

Phát biểu tại buổi Lễ, Phó Chủ tịch UBND Thành phố Hà Nội – Nguyễn Ngọc Tuấn đã biểu dương đánh giá cao và ghi nhận công trình toà nhà văn phòng cho thuê Handico Tower là một trong 10 toà nhà cao nhất Hà Nội hiện nay. Đồng thời Phó Chủ tịch Nguyễn Ngọc Tuấn cũng lưu ý Handico cần nhanh chóng tổ chức cho thuê hết các phần diện tích của toà nhà, quản lý và vận hành toà nhà thật tốt. Ngoài ra, Tổng công ty cũng cần có chính sách giá thuê hợp lý để có thể cho 70 đơn vị thành viên của Tổng công ty thuê lại. Mặt khác, Tổng công ty tiếp tục đẩy mạnh xây dựng các công trình nhà ở xã hội, nhà ở tái định cư và nhà ở thương mại…

 

Theo Khắc Lãng