• vi
  • en
  • ko
  • ja

MÔI TRƯỜNG LÀM VIỆC TIỆN NGHI TẠI HANDICO TOWER

Với sứ mệnh cung cấp cho thị trường bất động sản một tòa nhà văn phòng khép kín với đầy đủ dịch vụ tiện ích đáp ứng tối đa nhu cầu ngày càng cao của giới văn phòng, Handico Tower đang trở thành sự lựa chọn của doanh nghiệp trong và ngoài nước muốn tìm kiếm một không gian làm việc tiện nghi kết hợp nhu cầu thư giãn, chăm sóc sức khỏe bản thân.
Ngoài khu vực tổ chức Hội thảo – Sự kiện được thiết kế với không gian đa năng cùng các dịch vụ đi kèm theo tiêu chuẩn quốc tế tại tầng 6, toàn bộ tầng 9 tòa Handico Tower được bố trí làm khu vực nhà hàng với phòng tiệc lớn phục vụ mọi quy mô và nhu cầu tổ chức hội nghị hay sự kiện của khách hàng.
Trọn vẹn tầng 4 với diện tích 1.665m2 là khu luyện tập Yoga theo quy chuẩn quốc tế và bố trí các phòng chức năng của trung tâm Californica & Yoga. Đặc biệt, phòng tập dành riêng cho Hot Yoga được thiết kế ở nhiệt độ 40o. Tại đây, khách hàng có thể lựa chọn các hình thức yoga phong phú bậc nhất, phù hợp với mọi khả năng cũng như sở thích cá nhân, dưới sự hướng dẫn và tư vấn của các chuyên gia hàng đầu đến từ Ấn Độ.
Nếu cần một không gian cho những phút thư giãn, đàm phán với đối tác hay giao lưu với bạn bè, khách hàng tại Handico cũng không cần đi đâu xa bởi Highlands Coffee sẽ là một lựa chọn tối ưu.
Bằng việc lựa chọn các nhà cung cấp tiện ích dịch vụ cao cấp tại Handico Tower, Chủ đầu tư mong muốn đem lạị không gian làm việc hiện đại, với những tiện ích tối ưu cho khách hàng.

 

 

 

 

 

Write a comment