• vi
  • en
  • ko
  • ja

Highlands Coffee – Thêm lựa chọn cho giới văn phòng tại Handico Tower

Highlands Coffee đã mở rộng mạng lưới của mình bằng việc khai trương một cửa hàng mới tại Handico Tower.

Có một đặc trưng rất dễ nhận thấy của Highlands Coffee, đó là luôn lựa chọn những vị trí không chỉ thuận lợi về giao thông mà còn là khu vực thương mại sầm uất. Nằm tại khu vực Phạm Hùng – Mễ Trì, Handico Tower là tổ hợp văn phòng với rất nhiều tiện ích, dịch vụ xung quanh. Sự có mặt của Highlands Coffee ngay tại tầng trêt của Tòa nhà, sẽ góp phần gia tăng tiện ích, mở rộng không gian làm việc, thư giãn, và giao lưu cho khách hàng. Đây có thể là lựa chọn để bắt đầu một ngày mới năng động, kết thúc những giờ làm việc căng thẳng, hay là địa điểm cho việc đàm phán, ký kết hợp đồng hoặc những cuộc gặp gỡ bạn bè thân mật.

Khai truong Highlands - Handico Tower (1)

Với mặt bằng rộng gần 200m2, Highlands Coffee Handico có không gian rộng rãi, thoáng đãng nhưng vẫn giữ được không khí đầm ấm, gần gũi. Nội thất được bài trí gam màu  trầm chủ đạo, cùng với cảnh quan xanh mát. Highlands Coffee còn dành diện tích hơn 50m2 làm khu vực để xe ngoài trời cho khách hàng.

Khai truong Highlands - Handico Tower (4)

Là tổ hợp văn phòng được xây dựng theo chuẩn quốc tế, với tổng diện tích sàn gần 40.000m2,  Handico Tower cung cấp cho các doanh nghiệp không gian làm việc thông minh, với những thiết bị và tiện ích tối ưu,  đáp ứng đầy đủ mọi yêu cầu của khách hàng.